ไอเดียสร้างบ้านน้อยปลายนา ขนาดกะทัดรัด งบ 180000

การมีบ้านหลังเล็กๆกลางทุ่งนา เป็นอีกหนึ่งความต้องการของใครหลายๆคนที่จะสร้างบ้านหลังเล็ก เอาไว้พักผ่อน และใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ตัวบ้านมีโครงสร้างเรียบง่ายแต่แอบแฝงไปด้วยความอบอุ่น เหมาะสร้างไว้บั้นปลายชีวิต ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ และได้เรียนรู้การใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่ายอีกด้วย

ไอเดียสร้างบ้านน้อยปลายนา ขนาดกะทัดรัด งบ 180000

บ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็ก โครงสร้างเหล็ก+ไม้ฝาเฌอร่า พื้นชั้นบนเป็นไม้เฌอร่า ชั้นล่างเป็นปูน หลังคามุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านหลังนี้จากเดิมพื้นไม่สูง ยกสูงขึ้นมา เพื่อรับลม และเทพื้นข้างล่างไว้นั่งเล่น พร้อมผูกเปลนอน

ตอนนี้บ้านยังไม่เสร็จ

บริเวณบ้านล้อมรอบด้วยธรรมชาติ และถัดออกไปเป็นทุ่งนาเขียวขจี

หน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็ก และต่อเติมระเบียงด้านข้าง ที่มีพื้นที่สำหรับพักผ่อนกว้าง

ทั้งตัวบ้านและห้องน้ำ ใช้งบประมาณ 180,000 บาท รวมค่าช่าง

จะเห็นได้ว่า เป็นอีกหนึ่งไอเดียในการสร้างบ้านหลังน้อยกลางทุ่งนา ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ มีบรรยากาศเย็นสบาย เหมาะสร้างเป็นบ้านสวนของครอบครัว เอาไว้มาพักผ่อน และทำกิจกรรมต่างๆด้วยกัน

ขอบคุณบทความดีๆจาก http://yonmakale.com/

ไอเดียการก่อสร้างร้านกาแฟ สวยมีสไตล์ด้วยไม้เก่า บรรยากาศดี !!!

นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดีย ของการก่อสร้าง การดัดแปลงสถานที่ การออกแบบให้เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าสนใจ การบรรยากาศของธรรมชาติร่มรื่น สีเขียวด้วยต้นไม้ อากาศที่เย็นจากธรรมชาติและการก่อสร้างจากไม้เก่า ให้สวยอย่างมีสไตล์ไปติดตามครับ

พื้นที่โดยรอบ สระน้ำใสเย็นตามากๆ

ในช่วงไม่นานมานี้ บ้านไม้เก่าตาน้อย จัตุรัสชัยภูมิได้เผยแพร่ภาพ ข้อมูลพร้อมแคปชั่นว่า งานก่อสร้างร้านกาแฟ จากไม้เก่า ร้านมาเด้อ มานาคาเฟ่ พิกัดจัตุรัส ชัยภูมิ ซึ่งก็ประกอบไปด้วยภาพวิวบรรยากาศและไอเดียการก่อสร้าง บนพื้นที่อันร่มรื่น ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากสมาชิกเฟชบุ๊ค เป็นอย่างดี จึงขอนำพาคุณผู้อ่านมาติดตามรับชมครับ

ยามค่ำคืน

เราไปชมภาพบรรยากาศ และไอเดียของการก่อสร้างด้วยไม้เก่ามาทำ ได้เป็นอย่างดีกันครับ

สวยงามอากาศสดชื่นแจ่มใส

ไม้เก่าได้ถูกออกแบบและก่อสร้าง ให้มีคุณค่าความสวยงาม ไม่เหมือนใคร ประกอบไปด้วยสะพานทางเดินงานป้ายต่างๆ และไอเดียการก่อสร้างกระท่อมไม้ สำหรับให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด ในวันสบายของเรา ถ่ายรูปเซลฟี่กับเพื่อนๆ ก็ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศชมวิวไปอีกแบบ ที่น่าสนใจ

จะเห็นได้ว่า เป็นอีกหนึ่งการออกแบบก่อสร้างที่น่าชื่นชม สามารถประยุกต์ให้เข้ากับบรรยากาศ ให้เข้ากับยุคปัจจุบัน  

ขอขอบคุณบทความดีๆจาก https://homenana.com/

[คลิป] ไอเดียวิธีทำเทเสารั้วด้วยท่อพีวีซี PVC

คลิปไอเดียวิธีทำเทเสารั้วด้วยท่อพีวีซี PVC สวัสดีค่ะ วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูวิธีการทำเสารั้วปูนโดยใช้ท่อ PVC ตัดแล้วก็นำมาเป็นเสาร์ที่จะเอาไปเทปูนล้อมรั้วในเขตพื้นที่ของตัวเองอาจจะเป็นไร่นาหรือพื้นที่ที่เราต้องการจะล้อมรั้วเดี๋ยววันนี้เรามาชมวิธีการทำว่าจะออกมาเป็นรูปร่างอย่างไรไปดูคลิปกันได้เลยครับ

ความรู้เพิ่มเติมสำหรับท่อ PVC
ท่อ PVC เป็นชื่อเรียกที่คนทั่วไปรู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี PVC ย่อมาจากคำว่าโพลีไวนิลคลอไรด์เป็นพลาสติกชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติที่ดีหลายอย่างเช่นมีความเหนียวยืดหยุ่นตัวได้ทนต่อแรงดันน้ำได้ดีทนต่อการกัดกร่อนของกรดหรือด่างได้ดีใช้เป็นฉนวนไฟฟ้าได้ดีเพราะไม่เป็นตัวนำไฟฟ้าเป็นวัสดุไม่ติดไฟมีผิวเรียบมันช่วยให้การไหลของน้ำได้ดีมีน้ำหนักเบาและราคาถูกแต่มีข้อเสียก็คือเกาะขอบและแตกหักง่ายไม่ทนต่อแรงกระแทกหรือแสงแดดหรือแสง UV นั่นเอง ท่อ PVC ที่ใช้กันในประเทศไทยส่วนใหญ่มีความยาวประมาณ 4 เมตรยกเว้นท่อ PVC บางประเภทซึ่งอาจยาว 36 เมตรท่อ PVC ที่นิยมใช้ในงานก่อสร้างแบ่งออกเป็น 3 ชนิดโดยการแบ่งใช้งานตามสีต่างๆเช่นสีฟ้าสีเหลืองสีเทาหรือสีขาว ได้แก่

ชนิดที่ 1 ท่อ PVC สีฟ้า ใช้สำหรับเป็นท่อน้ำดื่มเป็นท่อนี่ที่นิยมใช้ในงานสุขาภิบาลในอาคารเช่นใช้เป็นท่อประปาสำหรับระบบน้ำดื่มซึ่งรับแรงดันหรือใช้กับปั๊มน้ำนั้นเอง

ชนิดที่ 2 ท่อ PVC สีเหลือง ใช้สำหรับร้อยสายไฟฟ้าและสายโทรศัพท์ท่อชนิดนี้มีจุดเด่นโดยเฉพาะการเป็นฉนวนไฟฟ้านั่นเองใช้ในอาคารหรือในร่มเท่านั้นไม่ควรร้อยสายไฟนอกอาคาร

ชนิดที่ 3 ท่อ PVC สีเทา เป็นท่อที่ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในด้านการเกษตรเช่นเป็นท่อระบายน้ำทางการเกษตรหรือระบายสิ่งปฏิกูลหรือใช้ระบายน้ำในงานชั่วคราวที่ไม่ต้องรองรับแรงดันหรือไม่ต้องการความแข็งของท่อมากนักราคาค่อนข้างถูก

(ชมคลิป ) ถ้ามีประโยชน์ฝากแชร์ไปยังกลุ่มต่างๆเพื่อเป็นความรู้ให้กับเพื่อนๆด้วยนะค่ะ

 

ขอบคุณที่มาจาก :   Pnewssurin Thailand

5 ลักษณะคู่สามีภรรยาที่เกิดมา ค้ำจุนกันและกัน

เพราะผู้หญิงรู้ว่า บางครั้งตัวเอง อาจจะใช้อารมณ์ มากกว่าเหตุผล จึงอยากได้แฟนที่ใจเย็นที่สามารถยอมรับ และอดทนเวลา ที่เธอโกรธ หรือโมโหได้ และมีเหตุผล มีความเป็นผู้ใหญ่พอที่จะสยบ ให้เธออยู่ไปในทิศทาง ที่ถูกที่ควรไม่เอาใจ ตามใจเธอไปหมด ทุกเรื่องจนเสียผู้เสียคน

1.มีเวลาให้ผู้หญิง จะเป็นเพศที่ต้อง การพูดคุยมากกว่าผู้ชาย เธอจะอยากเจอคุณอยากเห็นหน้าอยากใช้เวลา อยู่ร่วมกับ คุณหากคุณมี เวลาให้เธอได้ อย่างเต็มที่โทรหาเธอบ่อย ๆ และพาเธอไป กินข้าวดูหนังฟังเพลง ให้เวลากับเธอเยอะ ๆโดยที่เธอไม่ต้องร้อง ขอเธอก็จะรู้สึกได้ว่า เธอเป็นคนสำคัญของคุณและ รักคุณมากขึ้นไปอีก

2.ดูแลเอาใจใส่การดูแลเอาใจใส่ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะการเป็นแฟนกัน ผู้หญิงจะคาดหวังเสมอว่าเธอจะเป็นเจ้าหญิง ของคนที่เธอรักเสมอ ดังนั้นคุณจะต้องดูแล เอาใจใส่ และทำให้ เธอรู้สึกว่าเธอเป็นคนพิเศษ ของคุณจริง ๆ แล้วเธอจะหลงรัก คุณมากกว่าเดิม

3.ทำให้เธอรู้สึกอุ่นใจเสมอหากคุณสามารถ ทำให้เธอรู้สึกอุ่นใจ ที่มีคุณอยู่ถือว่าคุณประสบความสำเร็จ อย่างมากแสดงว่าเธอมอบความไว้ใจ และมั่นใจในตัวคุณแล้ว สิ่งสำคัญ ที่จะทำให้เธอรู้สึกแบบนี้ ได้คืออยู่เคียงข้างเธอเสมอไม่ว่าจะยามที่เธอรู้สึกแย่ รู้สึกทุกข์ใจ รับฟังเธอระบาย และคอยให้ความช่วยเหลือ เมื่อเธอต้องการ

4.เป็นผู้ฟังที่ดีสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ เป็นก็คือชอบ พูดพูดเยอะกว่า ผู้ชายรวมถึงการบ่น การระบายเรื่องราวต่าง ๆที่เธอพบเจอในแต่ละวัน คือเพียงแค่ได้พูดได้ ระบายก็รู้สึกดีแล้ว ดังนั้นหนุ่ม ๆ ที่มีคุณสมบัติ เป็นผู้ฟังที่ดีจึงเป็นที่หมายปอง สำหรับสาวๆ เพราะพวกเธอจะรู้สึกว่า ไม่ว่าสถานการณ์ จะเลวร้ายแค่ไหน ก็มีคนที่คอยอยู่ข้างๆเสมอ

5. เป็นเพื่อนคู่คิดสุดท้ายแล้ว แม้ผู้หญิงจะเข้มแข็งสักแค่ไหน ก็ต้องการที่ปรึกษาไว้คอยช่วยเหลือเวลา มีปัญหาต้องการ  คนที่ช่วยคิดช่วยตัดสินใจ ในสถานการณ์ที่เธอ ไม่สามารถทำได้ดังนั้น หนุ่มที่มีภาวะความเป็นผู้นำ สูงและสามารถ เป็นเพื่อนคู่คิดได้ จึงน่าหลงใหล สำหรับสาวๆการเป็นแฟนที่ดี ทำได้ไม่ยากเลย ใช่ไหมสำหรับ  5 ข้อ ที่เป็นองค์ประกอบ ของการแสดงความรักความเอาใจใส่ เหนือสิ่งอื่น ใดไปกว่านั้น คือความรักและความจริงใจ ของคุณจะเป็นตัวเอาชนะ ใจคนที่คุณรักได้ขอขอบคุณ รูปเเละบทความดีๆจาก https://stand-smiling.com/

ไอเดียสร้างบ้านไม้หลังขนาดเล็ก อาศัยอย่างสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ สุดเจ๋ง+++นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียการสร้างบ้านไม้ ที่เพียงแค่เราได้มองดูแล้ว ก็สัมผัสได้ถึงความสุขกายสุขใจ ของผู้อยู่อาศัย เพราะว่านอกจากการก่อสร้างบ้านที่ออกแบบไว้ได้อย่างสวยงามนอกจากนั้น บริเวณรอบๆ ก็มีบรรยากาศที่เป็นใจเป็นอย่างยิ่ง ไปชมแบบบ้านหลังนี้ด้วยกัน ครับ ที่มาจาก โคกหนองนามหานคร

เป็นการก่อสร้างบ้านที่ใช้โครงสร้างด้านล่างเป็นเสาปูน โครงสร้างส่วนใหญ่ทำจากไม้ จุดเด่นก็คือระเบียงที่ยื่นลงมาบ่อน้ำ ทำให้เราและครอบครัวนั่งพักผ่อนรับลมเย็นๆ จากธรรมชาติทอดสาย ต ามองออกไปทุ่งกว้างเห็นสีเขียวชะอุ่ม

นอกจากเราจะพักผ่อน ในบ้านไม้หลังกระทัดรัดหลังนี้ได้อย่างมีความสุขแล้ว ผู้เขียนเชื่อเหลือเกินว่าความสุขกาย มาพร้อมกับความสุขใจอย่างแน่แท้

บริเวณด้านระเบียง ยื่นลงในสระน้ำ มีห้องนอนจัดขึ้นมาและห้องน้ำ ตามลำดับ ถือว่าเป็นการก่อสร้างบ้านที่สะดวกครบครัน เชื่อเหลือเกินว่าคุณผู้อ่านทุกท่านเห็นแล้ว ต้องชื่นชอบเหมือนกัน

เราไปชมไอเดียที่ดีของบ้านหลังนี้ พร้อมกันครับและไปชมบรรยากาศรอบบ้าน เป็นธรรมชาติมองดูแล้วตื่นเช้าๆ รับอากาศที่สดชื่นแจ่มใสสูดอากาศได้อย่างเต็มปอด ผู้เขียนก็ขออวยพร ให้เจ้าของบ้านมีความสุขมากๆ ครับขอบคุณบทความดีๆจาก https://homenana.com/

ไอเดียสร้างบ้านสวน (งบ 350,000 บาท) เอาไว้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สวยงามเกินบรรยาย

ไอเดียบ้านสวนหลังงาม ที่นับว่าเป็นสุดยอดโปรเจ็คสร้างแรงบันดาลใจ ให้ใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ สำหรับบ้านสวนหลังนี้ออกแบบและปลูกสร้างภายใต้โครงการ “ที่สวนเงินผ่อน อุดร” และได้มีการแชร์โดยเจ้าของโครงการที่ใช้นามว่าคุณ “UD Land Plus” ซึ่งเป็นเจ้าของเพจ “พ่อค้าอุดร” ที่ทำธุรกิจที่ดินและอสังหาฯในจังหวัดอุดรธานี โดยเปิดเผยว่าบ้านสวนตากอากาศหลังนี้ใช้งบประมาณก่อสร้างทั้งสิ้น 350,000 บาทเท่านั้นเอง จะสวยงาม น่าอยู่ขนาดไหน เราตามไปชมรายละเอียดกันเลยครับ

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ปลูกสร้างติดกับสระน้ำ มีชานระเบียงยื่นเข้าไปในตัวสระน้ำใสเขียวงดงามลงตัวมาก

พาย้อนกลับไปดูไอเดียในฝัน แบบ 3D กราฟฟิคที่ออกแบบในคอมพิวเตอร์ ก่อนจะสร้างจริง

เปรียบเทียบภาพออกแบบ และนำไปปลูกสร้างจริง ว่าสวยงามน่าอยู่ขนาดไหน  

ซูมเข้ามาใกล้ๆ เพื่อให้เห็นรายละเอียดชัดเจน เป็นบ้านสวนชั้นเดียวยกพื้นสูง ใต้ถุนปล่อยโล่งปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาลายอ่อน มีเคาน์เตอร์ทำครัวขนาดมินิมอลพร้อมอ่างซิงค์ มีชานระเบียงริมสระที่ใช้เสาเหล็กและโครงสร้างเหล็กปูด้วยแผ่นพื้นสำเร็จรูป และปูทับด้วยพื้นพรมสีเขียวอีกที เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศท้องทุ่งโดยรอบ

มีบันไดขึ้นมายังชั้นบนของตัวบ้าน ที่แบ่งเป็นห้องโถงหลัก และชั้นดาดฟ้าเปิดโล่ง มีราวระแนงเหล็กโดยรอบป้องกันการพลัดตก เหมาะสำหรับตากอากาศ ผักผ่อน ชมวิว หรือกางเต๊นท์นอนชมดาว หลังคาใช้วัสดุแผ่นเมทัลชีท และมุงทับด้วยใบจากสานอีกชั้นบน เพื่อให้เข้าบรรยากาศบ้านสวน

บรรยากาศบนระเบียงชั้นดาดฟ้า เหมาะสำหรับนั่งกินลมชมวิว ชิลล์ๆ สบายๆ

มองลงไปยังชานระเบียงริมสระชั้นล่าง ที่ประดับตกแต่งด้วยหลอดไฟสีส้ม บรรยากาศน่านั่งจิบน้ำเก๊กฮวยเย็นยิ่งนัก

บรรยากาศสุดโรแมนติคในยามค่ำคืน

ลองแต่งด้วยม่านสีขาวบางๆ ให้ลมพัดผ่าน ช่างเหมือนฉากสุดประทับใจในละครตอนอวสานจริงๆ

วิวมุมสูงเพื่อให้เห็นภาพรวมโครงการบ้านสวนทั้งหมด แบ่งเป็นบล็อกและมีถนนตัดผ่านด้านหน้า แต่ละบล็อกประกอบด้วยที่ดินพื้นที่ขนาด 500 ตร.ว.+สระน้ำลึก 1.2 เมตร ที่มีน้ำซึมให้ใช้ได้ตลอดปี

มองมุมไหนก็สวยน่าอยู่มากจริงๆ

ไม่ว่าจะเหนื่อยมาจากไหน เจอปัญหาเรื่องใดก็ตาม บ้านสวนและธรรมชาติเขียวขจีจะเยียวยาได้เสมอ

รอให้ต้นไม้โตขึ้นอีกสักนิด หญ้าเขียวเต็มพื้น ใส่แปลงผักและเล้าเลี้ยงไก่เล็กๆเข้าไป คงจะน่าหลงไหลมากกว่าเดิม

เจ้าของโครงการยืนยันว่า ใช้งบประมาณในการปลูกสร้างเฉพาะตัวบ้านสวนพร้อมเข้าอยู่ แค่ 350,000 บาท เท่านั้นเอง

ช่างเป็นบ้านสวนในฝันของใครหลายๆคน น่าอยู่มากจริงๆ

นับว่าเป็นอีกสุดยอดไอเดียบ้านสวนที่สวยโดนใจ อบอุ่นน่าอยู่มากมาย แถมยังใช้งบประมาณในการปลูกสร้างที่ไม่ถือว่าสูงเกินเอื้อม สามารถจับต้องได้ ประกอบไปด้วย– 1 ห้องนอน– 1 ห้องน้ำ– 1 ครัว– 2 ลานระเบียง– 1 ที่จอดรถใต้ชั้นดาดฟ้าใช้งบประมาณปลูกสร้างพร้อมเข้าอยู่ 350,000 บาทหวังว่าบ้านสวนที่พาทุกท่านมาชมวันนี้ จะเป็นอีกหนึ่งไอเดีย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับแฟนเพจทุกท่านที่ชื่นชอบบ้านสวนสไตล์ทันสมัยนี้ เพื่อเอาไว้อยู่อาศัยหรือพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม ขอขอบคุณบทความดีๆจาก https://babban.club/

สามีโดนใบสั่ง ส่งถึงบ้านผิดกฎจราจร พอภรรยาเปิดดูภาพหลักฐานชัดเจน จองวัดรอได้เลย

ทุกวันนี้ต้องบอกเลยว่ากฎหมายเรื่องของการใช้รถใช้ถนนนั้นมีความเคร่งครัดเพิ่มมากขึ้น เพื่อนป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ การทำผิดกฎจราจร อย่างเรื่องกฎตำรวจจับความเร็ว หรือว่าฝ่าไฟแดง ก็จะมีจดหมายไปถึงบ้านพร้อมจะมีรูปภาพยืนยันชัดเจนว่าเป็นรถของคุณ อย่างในเรื่อง สามีโดนใบสั่ง มีจดหมายทำผิดกฎจราจรมาถึงบ้าน พอภรรยาเปิดดูภาพแค่นั้นแหละ โทษหนักแน่นอน เพราะอะไรนั้นตามไปดูภาพกันเลยครับ

จดหมายส่งถึงบ้าน แต่บนรถไม่ใช่เมีย แนะนำจองวัดเถอะ ประเทศไทยใครก็ได้

มือๆ ทำอะไรน่ะ

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

สามีกลับบ้านมาบอกเลยว่าเตรียมรับกรรมได้เลย อาจจะต้องเตรียมจองวัดรอ หลักฐานความผิดชัดเจนมากๆ ไม่ใช่ผิดกฎจราจรนะ ผิดกฎภรรยา ฮาๆ

แหล่งที่มาจาก : liekr.com


รถเฮี๊ยบรับจ้างโทร 092-8397656 เช่ารถเครน 10 ล้อ เทลเลอร์ขนส่ง รถบรรทุก ขนส่งสินค้าทั่วไทย

เครนรับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้างขอนแก่นโทร 092-8397656 เช่ารถเครน 10 ล้อ เทลเลอร์ขนส่ง รถบรรทุก ขนส่งสินค้าทั่วไทย
เช่ารถเครนขอนแก่น , รถเครนให้เช่าขอนแก่น , จ้างรถเฮียบขอนแก่น,เช่าเครนขอนแก่น
จ้างรถเฮียบขอนแก่นรถบรรทุกติดเครนรับจ้าง ขนส่ง ขนย้าย สินค้า รถ 4 ล้อ 6 ล้อ 10 ล้อ เทลเลอร์ เช่ารถเครน ขนส่งสินค้าทั่วไทย

รถเฮี๊ยบของเราคือรถบรรทุกที่ติดตั้งเครนสำหรับยกสิ่งของซึ่งมีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการแตกต่างกันออกไป ปัจจุบันรถเฮี๊ยบ ได้พัฒนาเป็นเครนที่สามารถพับเก็บได้ มีประสิทธิภาพในการ
ยกน้ำหนักได้สูงเมื่อเทียบกับน้ำหนักของตัวเครน มีขนาดกระทัดรัด ใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย ช่วยเพิ่มเนื้อที่ส่วนที่จะใช้บรรทุกได้มากขึ้น
ขนาดทั่วไปของรถเฮี๊ยบ ที่เราสามารถพบเห็นได้แก่

https://line.me/R/ti/p/%40hiw1208a
  1. รถเฮี๊ยบหรือรถบรรทุกติดเครน ติดกระเช้าสูง 18 เมตร
  2. รถเฮี๊ยบหรือรถบรรทุกติดเครน 3 ตัน กว้าง 2.50 เมตร ยาว 6.50 เมตร
  3. รถเฮี๊ยบหรือรถบรรทุกติดเครน 5 ตัน กว้าง 2.50 เมตร ยาว 6.50 เมตร

ซึ่งในที่นี้มีทั้งรถเฮี๊ยบ 6 ล้อ, รถเฮี๊ยบ 10 ล้อ, รถเฮี๊ยบ 12 ล้อ การใช้งานรถเฮี๊ยบจะใช้ขนของที่มีน้ำหนัก เช่น รถเฮี๊ยบรับจ้างขอนแก่น รถเฮี๊ยบยกเครื่องจักร รถเฮี๊ยบยกอุปกรณ์ก่อสร้าง
รถเฮี๊ยบยกตู้คอนเทนเนอร์ รถเฮี๊ยบยกม้วนสายไฟ รถเฮี๊ยบยกต้นไม้ใหญ่ รถเฮี๊ยบยกโครงหลังคา รถเฮี๊ยบยกถังน้ำมัน รถเฮี๊ยบยกเหล็ก รถเฮี๊ยบยกปูน รถเฮี๊ยบยกอิฐมวลเบา รถเฮี๊ยบยกอิฐบล็อก
รถเฮี๊ยบยกโฟล์คลิฟท์ รถบรรทุกติดเครนขอนแก่นและใช้งานในด้านอื่นๆอีกมากมาย

รถเฮียบรับจ้าง
รถเฮี๊ยบรับจ้าง บริการรถเฮี๊ยบรับจ้าง ขนส่ง ขนย้ายสินค้า ทั่วประเทศ รับขนย้ายเครื่องจักร-ชิ้นงาน ตู้คอนเทนเนอร์ วัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์ต่างๆ ทุกชนิด

รถบรรทุกติดเครน
รับจ้างขนส่งวัสดุสินค้า รับขนของ-ขนสินค้า ทุกชนิด รถเครนให้เช่าราคาถูก สอบถามประเมินราคาก่อนได้

รถเฮียบรับจ้าง
รถเฮี๊ยบรับจ้าง บริการรถเฮี๊ยบรับจ้าง ขนส่ง ขนย้ายสินค้า ทั่วประเทศ รับขนย้ายเครื่องจักร-ชิ้นงาน ตู้คอนเทนเนอร์ วัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์ต่างๆ ทุกชนิด ให้เช่ารถเฮี๊ยบใช้ในไซต์งาน

รถเครนรับจ้าง
บริการรวดเร็ว ทีมงานคุณภาพ ลูกค้ามั่นใจ พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง รับประกันสินค้า บริการเช่ารถเฮี๊ยบ รถเครน รถกระเช้าติดปลายบูม โดยทีมงานมืออาชีพ มีใบเซอร์ ปลอดภัยแน่นอน

รถรับจ้างขนของทั่วประเทศโทร 094637596 ราคาถูกรถขนของ รถย้ายบ้าน

บริการรถรับจ้าง เพื่อการขนย้ายนั้นทั้งความสะดวกสบายและมีตัวเลือกในการให้บริการแก่ลูกค้าเป็นจำนวนมาก ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงควรต้องตัดสินใจในการเลือกเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของ
ผู้ใช้บริการ โดยการให้บริการส่วนใหญ่ก็จะเป็นการให้บริการรับจ้างขนของขอนแก่นไปตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งก็มีหลากหลายประเภทและขนาดในการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น การย้ายหอพัก ย้ายบ้าน
สำนักงาน การจัดนิทรรศการหรือย้ายของไปต่างจังหวัด การใช้บริการรถรับจ้างทั่วไปในการใช้ขนย้ายของ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกจ้างประเภทรถให้เหมาะ

1.รถรับจ้าง ของเราบริการที่ท่านไว้วางใจใช้บริการ ประสบการณ์จะช่วยเป็นเครื่องการันตรีคุณภาพของบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างแก่คุณลูกค้า ยิ่งบริษัทมีประสบการณ์การ
ในการให้บริการในรถรับจ้างมากเท่าไหร่ จะทำให้การบริการที่ดีมากเท่านั้น เพราพวกเขาจะเข้าใจเรื่องการขนย้ายต่างๆ โดยรถรับจ้าง โดยการสะสบประสบการณ์ในการให้บริการรถรับจ้างที่เคยให้บริการมา

2.ก่อนการเลือกใช้บริการรถรับจ้าง ควรโทรไปทราบข้อมูลต่างๆ ของบริษัทแล้วพิจารณาการให้บริการด้านข้อมูลของบริษัทผู้ให้บริการรถรับจ้างกันเสียก่อน คุณลูกค้าควรที่จะเลือกผู้ให้บริการ
ที่ค่อนข้างคุยง่าย เป็นกันเอง เพราะนั่นจะช่วยให้คุณลูกค้าสามารถได้รับประโยชน์จากการต่อราคาได้อย่างถูกมากยิ่งขึ้นและตรงใจกับคุณลูกค้ามากยิ่งขึ้น

https://line.me/R/ti/p/%40fdh3246h

3.หาข้อมูลรถขนของ ที่มีความน่าเชื่อถือของบริษัทก่อนเลือกใช้บริการ ป้องกันการถูกหลอกลวงจากบริษัทที่ให้บริการได้ไม่ดีเท่าที่ควร บริษัทที่ไม่น่าเชื่อถือเหล่านี้อาจไม่ได้สนใจในด้านการขนส่งสินค้า
หรือการขนส่งขอระหว่างทาง เพื่อหวังเพียงส่งของเหล่านี้ถึงที่หมายเท่านั้น เป็นผลให้อาจเกิดของสูญหายระหว่างทางได้ หรือคำรีวิวก

4.ควรเลือกบริษัทที่มีระบบการจองที่ง่ายและทันสมัย เพราะในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปการให้บริการทีทันสมัยเหล่านี้ ก็จะแสดงถึงความสนใจต่อลูกค้าด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เหล่านี้
แม้เป็นเรื่องเล็กน้อยแต่ก็ควรที่จะให้ความสนใจทีเดียว

บริการรถรับจ้างทั่วไป รถ4-10 ล้อ รถสิบล้อ รถรับจ้างทั่วไทย ย้ายบ้าน ขนส่งสินค้า ขนย้ายทุกชนิด

5.ควรเลือกใช้บริการรับจ้างขนของ ที่มีบริการเสริมอย่าง คนยกของ หรือ เด็กยกของ บริการเหล่านี้จะต้องเป็นบริการเสริมฟรีที่ทางบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างควรให้บริการแก่คุณลูกค้า บริการตรงนี้ก็
จะช่วยทุ่นแรงและออมแรงคุณลูกค้าเอาไว้ โดยคุณลูกค้าเองไม่ต้องเหนื่อยในการยกของด้วยตนเอง เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าอีกด้วย

6.ควรเลือกจ้างรถขนของ ที่ให้บริการทั่วประเทศ เพราะพวกเขาเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะไปส่งของหรือขนย้ายสินค้าทุกหนทุกแห่งทั่วประเทศและไปส่งสินค้าหรือสิ่งของ
ได้อย่างทั่วถึงมากกว่า ข้อนี้จะต้องพิจารณาในกรณีที่คุณลูกค้าขนย้ายไปยังที่ๆ เข้าถึงลำบาก

รับจ้างย้ายบ้าน

จังหวัด
รถย้ายบ้าน นครพนม
รถย้ายบ้าน บึงกาฬ
รถย้ายบ้าน สกลนคร
รถย้ายบ้าน มุกดาหาร
รถย้ายบ้าน อุบลราชธานี
รถย้ายบ้าน หนองคาย
รถย้ายบ้าน อำนาจเจริญ
รถย้ายบ้าน หนองบัวลำภู
รถย้ายบ้าน ศรีสะเกษ
รถย้ายบ้าน อุดรธานี
รถย้ายบ้าน ยโสธร
รถย้ายบ้าน เลย
รถย้ายบ้าน กาฬสินธุ์
รถย้ายบ้าน ร้อยเอ็ด
รถย้ายบ้าน มหาสารคาม
รถย้ายบ้าน สุรินทร์
รถย้ายบ้าน ขอนแก่น
รถย้ายบ้าน อำนาจเจริญ
รถย้ายบ้าน บุรีรัมย์
รถย้ายบ้าน ชัยภูมิ
รถย้ายบ้าน โคราชนครราชสีมา
รถย้ายบ้าน เชียงใหม่
รถย้ายบ้าน เพชรบูรณ์
รถย้ายบ้าน -เชียงราย
รถย้ายบ้าน แม่ฮ่องสอน
รถย้ายบ้าน พะเยา
รถย้ายบ้าน ลำพูน
รถย้ายบ้าน น่าน
รถย้ายบ้าน ลำปาง
รถย้ายบ้าน พิษณุโลก
รถย้ายบ้าน แพร่
รถย้ายบ้าน อุตรดิตถ์
รถย้ายบ้าน ตาก
รถย้ายบ้าน กำแพงเพชร
รถย้ายบ้าน พิจิตร
รถย้ายบ้าน นครสวรรค์
รถย้ายบ้าน อุทัยธานี
รถย้ายบ้าน ชัยนาท
รถย้ายบ้าน ลพบุรี
รถย้ายบ้าน สิงห์บุรี
รถย้ายบ้าน สุโขทัย
รถย้ายบ้าน ปราจีนบุรี
รถย้ายบ้าน สระบุรี
รถย้ายบ้าน นครนายก
รถย้ายบ้าน นครปฐม
รถย้ายบ้าน อ่างทอง
รถย้ายบ้าน ราชบุรี
รถย้ายบ้าน สุพรรณบุรี
รถย้ายบ้าน อยุธยา
รถย้ายบ้าน สมุทรสงคราม
รถย้ายบ้าน สมุทรปราการ
รถย้ายบ้าน สมุทรสาคร
รถย้ายบ้าน สระแก้ว
รถย้ายบ้าน ตราด
รถย้ายบ้าน จันทบุรี
รถย้ายบ้าน ระยอง
รถย้ายบ้าน ชลบุรี
รถย้ายบ้าน ฉะเชิงเทรา
รถย้ายบ้าน เพชรบุรี
รถย้ายบ้าน ชุมพร
รถย้ายบ้าน ระนอง
รถย้ายบ้าน สุราษฎร์ธานี
รถย้ายบ้าน นครศรีธรรมราช
รถย้ายบ้าน พังงา
รถย้ายบ้าน กระบี่
รถย้ายบ้าน ตรัง
รถย้ายบ้าน พัทลุง
รถย้ายบ้าน ภูเก็ต
รถย้ายบ้าน สงขลา
รถย้ายบ้าน คลองตัน
รถย้ายบ้าน จรัญสนิทวงศ์
รถย้ายบ้าน ดาวคะนอง
รถย้ายบ้าน ดินแดง
รถย้ายบ้าน ธนบุรี
รถย้ายบ้าน นวนคร
รถย้ายบ้าน นวลจันทร์
รถย้ายบ้าน บางนา
รถย้ายบ้าน ปทุมวัน
รถย้ายบ้าน ประชาชื่น
รถย้ายบ้าน ประตูน้ำ
รถย้ายบ้าน ปิ่นเกล้า
รถย้ายบ้าน พระราม 2
รถย้ายบ้าน พระราม 9
รถย้ายบ้าน เพชรเกษม
รถย้ายบ้าน รัชดาภิเษก
รถย้ายบ้าน รัชโยธิน
รถย้ายบ้าน รามคำแหง
รถย้ายบ้าน วังหิน
รถย้ายบ้าน วัชพล
รถย้ายบ้าน สะพานควาย
รถย้ายบ้าน สาธุประดิษฐ์
รถย้ายบ้าน สามเสน
รถย้ายบ้าน สีลม
รถย้ายบ้าน สุขาภิบาล
รถย้ายบ้าน สุขุมวิท
รถย้ายบ้าน สุทธิสาร
รถย้ายบ้าน อนุเสาวรีย์ชัย
รถย้ายบ้าน อ่อนนุช
รถย้ายบ้าน ปากเกร็ด
รถย้ายบ้าน บางใหญ่
รถย้ายบ้าน คลองหลวง
รถย้ายบ้าน ธัญบุรี
รถย้ายบ้าน ลาดหลุมแก้ว
รถย้ายบ้าน ลำลูกกา
รถย้ายบ้าน สามโคก
รถย้ายบ้าน หนองเสือ
รถย้ายบ้าน กระทุ่มแบน
รถย้ายบ้าน บางพลี
รถย้ายบ้าน บางบ่อ
รถย้ายบ้าน พระประแดง
รถย้ายบ้าน พุทธมณฑล
รถย้ายบ้าน สามพราน
รถย้ายบ้าน เมืองหัวหิน
รถย้ายบ้าน บางรัก
รถย้ายบ้าน สาธร
รถย้ายบ้าน เซนส์หลุยส์
รถย้ายบ้าน สาธุประดิษฐ์
รถย้ายบ้าน บางแค
รถย้ายบ้าน ภาษีเจริญ
รถย้ายบ้าน ปิ่นเกล้า
รถย้ายบ้าน จรัญ
รถย้ายบ้าน บรมราชชนนี
รถย้ายบ้าน บางพลัด
รถย้ายบ้าน บางอ้อ
รถย้ายบ้าน บางกอกน้อย
รถย้ายบ้าน บางกอกใหญ่
รถย้ายบ้าน คลองสาน
รถย้ายบ้าน อิสรภาพ
รถย้ายบ้าน สาธร
รถย้ายบ้าน สวนผัก
รถย้ายบ้าน ทุ่งมังกร
รถย้ายบ้าน ราชพฤกษ์
รถย้ายบ้าน ชัยพฤกษ์
รถย้ายบ้าน กัลปพฤกษ์
กาญจนาภิเษก
รถย้ายบ้าน พุทธมลฑล
รถย้ายบ้าน พระราม 2
รถย้ายบ้าน ท่าพระ
รถย้ายบ้าน รัชดาภิเษก
รถย้ายบ้าน พระราม 3
ซ.วัดลาดปลาดุก
รถย้ายบ้าน แม้นศรี
รถย้ายบ้าน ราษฎร์บูรณะ
รถย้ายบ้าน ดาวคะนอง
รถย้ายบ้าน ตลาดพลู
รถย้ายบ้าน พญาไท
รถย้ายบ้าน เจริญ
รถย้ายบ้าน ปทุมวัน
รถย้ายบ้าน มาบุญครอง
รถย้ายบ้าน สยาม
รถย้ายบ้าน ศรีย่าน
รถย้ายบ้าน เทเวศน์
ทวีวัฒนา
รถย้ายบ้าน บางนา
รถย้ายบ้าน สี่แยกทศกันต์
รถย้ายบ้าน ตลิ่งชัน
รถย้ายบ้าน สุขุมวิท
รถย้ายบ้าน ประตูน้ำ
รถย้ายบ้าน วุฒากาศ
รถย้ายบ้าน จอมทอง
รถย้ายบ้าน ท่าเกษตร
รถย้ายบ้าน บางแวก
รถย้ายบ้าน บางหว้า
รถย้ายบ้าน วงเวียนใหญ่
รถย้ายบ้าน ลาดหญ้า
รถย้ายบ้าน สำราญราษฎร์
รถย้ายบ้าน เสาชิงช้า
รถย้ายบ้าน สาธุประดิษฐ์
รถย้ายบ้าน ซ.วัดลาดปลาดุก
รถย้ายบ้าน ซ.วัดศรีประวัติ
รถย้ายบ้าน สมเด็จเจ้าพระยา
รถย้ายบ้าน เจริญนคร
รถย้ายบ้าน เพชรเกษม
รถย้ายบ้าน บางรัก
รถย้ายบ้าน ยานนาวา
รถย้ายบ้าน เอกชัย
รถย้ายบ้าน กำนันแม้น
รถย้ายบ้าน เทเวศน์
รถย้ายบ้าน เทอดไท
รถย้ายบ้าน บางขุนเทียน
รถย้ายบ้าน ท่าข้าม
รถย้ายบ้าน บางบอน
รถย้ายบ้าน สุขสวัสดิ์
รถย้ายบ้าน ทุ่งครุ
รถย้ายบ้าน ประชาอุทิศ
รถย้ายบ้าน ลาพร้าว
รถย้ายบ้าน อนุสาวรีย์ชัย
รถย้ายบ้าน ซ.อารีย์สัมพันธุ์
รถย้ายบ้าน อ้อมน้อย
รถย้ายบ้าน อ้อมใหญ่
รถย้ายบ้าน มหาชัย
รถย้ายบ้าน คลองขวาง
รถย้ายบ้าน บางมด
รถย้ายบ้าน หนองเเขม

รถรับจ้างทั่วประเทศ

รถรับจ้าง รถรับจ้างขนของโทร 080-6042504 ราคาถูก รถขนของ รถย้ายบ้าน
รถขนของ รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถรับจ้างทั่วไป รถรับจ้างทั่ว รถรับจ้างทั่วไทย รถรับจ้างทั่วไทย ขนของ ย้ายบ้าน หอพัก สำนักงาน และ ขนส่งสินค้า

1.ขนของย้ายห้องพัก

ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม หรือหอพัก ควรเลือก รถรับจ้างขนของ ขนาดเล็กจำพวกรถกระบะมากกว่า เพราะรถกระบะมีความคล่องตัวมากกว่ารถคันใหญ่ๆ สามารถขนของเข้าซอยหรือเข้าพื้นที่แคบ
ได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงการขนของเหล่านี้มักจะมีจำนวนไม่มากเกินไป เฟอร์นิเจอร์น้อย ส่วนมากเป็นข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้า และอุปกรณ์ที่จำเป็นต่างๆ มากกว่า

ติดต่อสอบถาม โทร/ไลน์ 080-6042504
จิ้มสอบถาม 
https://line.me/R/ti/p/%40hqz8759r

2.ขนของย้ายบ้าน
ถ้าคุณจะย้ายบ้าน ที่อยู่อาศัย และมีของใช้รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก คนที่ขนย้ายของควรมีความรู้ในการจัดเก็บสิ่งของประเภทต่างๆ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ สิ่งของที่แตกหักง่าย รวมไปถึง
ของที่ต้องมีความระมัดระวังสูง ในการขนย้ายของควรที่จะเรียกบริษัทขนย้ายของที่ได้มาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้รถรับจ้างขนของที่ขนสิ่งของของคุณนั้น สามารถขนย้ายของทุกชิ้นนั้น
ไปถึงจุดมุ่งหมายได้อย่างปลอดภัย

3.ขนย้ายข้ามจังหวัด
การย้ายของข้ามจังหวัดควรมองหา รถรับจ้างขนของ ที่มาพร้อมกับคนขับที่มีความชำนาญเส้นทาง มีสภาพรถที่พร้อมใช้งาน สามารถขนย้ายของได้จำนวนมากและเดินทางในระยะไกลได้อย่างดี
และที่สำคัญ ถ้าไม่ได้ให้ความสำคัญในการเลือกคนขับและรถรับจ้างขนของอาจจะเจอคนขับที่ไม่คุ้นเคยและทำให้เกิดความล่าช้าในการขนย้ายได้

4.ขนย้ายสำนักงาน
โดยปกติแล้ว การย้ายสำนักงานมักจะมีของชิ้นใหญ่ที่ต้องเลือกเป็นพิเศษ การเลือกรถรับจ้างขนของมาขนย้าย สำนักงานนั้นควรต้องเลือกด้วยความระมัดระวัง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรถบรรทุก
หรือรถกระบะหลังคาสูงในการขนย้ายก็ตาม ทั้งนี้ควรเลือกใช้บริษัทขนย้ายที่มีความน่าเชื่อถือและวางใจได้ ที่สำคัญควรขนย้ายสำนักงานให้จบภายในวันเดียวเพื่อขนย้ายได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเงินและเวลามากที่สุด

5.ขนย้ายงานจัดนิทรรศการ
สำหรับอันดับสุดท้ายคือการเลือกรถรับจ้างขนของสำหรับ การขนย้าย ไปยังนิทรรศการต่างๆ ควรเลือกผู้ขนย้ายที่มีความชำนาญ การถอดประกอบ มีความระมัดระวังในการขนย้ายสูง และส่วนมาก
สิ่งของที่ขนย้ายมักจะมีขนาดใหญ่ และอาจเกิดความเสียหายขณะขนย้ายได้หากจัดวางไม่ดี ถ้าให้ดีควรเลือกรถขนของขนาดใหญ่ สามารถเก็บของและขนย้ายได้ในรอบเดียว และมีผ้าคลุมปิด ของอย่างมิดชิด

6.รถรับจ้างทั่วไป
ขนส่งรถ 6 ​ล้อ กระบะ​รับ​จ้า​ง ขน​ของยกย้าย ทุกชนิด บริการเร็ว ในราคายุติธรรม รถกระบะ รถหกล้อ ขนส่ง
ย้ายของ ย้ายบ้าน พร้อมคนยก ไปได้ทุกที่ทั่วไทยในราคากันเอง ปรึกษาฟรี

7.รถรับจ้างทั่ว ไทย
รถรับจ้าง รถรับจ้างขนของย้ายบ้าน บริการ รถรับจ้าง ราคายุติธรรม
รถรับจ้างขนของ รับย้ายบ้าน ย้ายห้อง ย้ายหอพัก รับขนย้าย

8.รถรับจ้างย้ายบ้าน
ย้ายของ ย้ายบ้าน พร้อมคนยก ไปได้ทุกที่ทั่วไทยในราคากันเอง ปรึกษาฟรี
ขนส่ง สินค้า ย้ายหอ ย้ายครัว ย้ายสำนักงาน ขนของ ของใช้ เครื่องครัว
บริการ ขนส่ง มอเตอร์ไซค์ บริการ ขนส่ง สัตว์เลี้ยง

9.รับย้ายบ้าน
ย้ายของ ย้ายบ้าน พร้อมคนยก ไปได้ทุกที่ทั่วไทยในราคากันเอง ปรึกษาฟรี
ขนส่ง สินค้า ย้ายหอ ย้ายครัว ย้ายสำนักงาน ขนของ ของใช้ เครื่องครัว
บริการ ขนส่ง มอเตอร์ไซค์ บริการ ขนส่ง สัตว์เลี้ยง

10.รถขนของย้ายบ้าน
บริการรถรับจ้าง รถรับจ้างขนของ รถกระบะ รถ 4 ล้อใหญ่ (รถสี่ล้อกลาง รับจ้าง) รถ 6 ล้อรับจ้าง รับขนย้าย ย้ายบ้าน ย้ายของ ย้ายออฟฟิศ ย้ายสำนักงาน

รถรับจ้างคุณต้น

รถรับจ้างนครพนม
รถรับจ้างบึงกาฬ
รถรับจ้างสกลนคร
รถรับจ้างมุกดาหาร
รถรับจ้างอุบลราชธานี
รถรับจ้างหนองคาย
รถรับจ้างอำนาจเจริญ
รถรับจ้างหนองบัวลำภู
รถรับจ้างศรีสะเกษ
รถรับจ้างอุดรธานี
รถรับจ้างยโสธร
รถรับจ้างเลย
รถรับจ้างกาฬสินธุ์
รถรับจ้างร้อยเอ็ด
รถรับจ้างมหาสารคาม
รถรับจ้างสุรินทร์
รถรับจ้างขอนแก่น
รถรับจ้างอำนาจเจริญ
รถรับจ้างบุรีรัมย์
รถรับจ้างชัยภูมิ
รถรับจ้างโคราชนครราชสีมา
รถรับจ้างเชียงใหม่
รถรับจ้างเพชรบูรณ์
รถรับจ้าง-เชียงราย
รถรับจ้างแม่ฮ่องสอน
รถรับจ้างพะเยา
รถรับจ้างลำพูน
รถรับจ้างน่าน
รถรับจ้างลำปาง
รถรับจ้างพิษณุโลก
รถรับจ้างแพร่
รถรับจ้างอุตรดิตถ์
รถรับจ้างตาก
รถรับจ้างกำแพงเพชร
รถรับจ้างพิจิตร
รถรับจ้างนครสวรรค์
รถรับจ้างอุทัยธานี
รถรับจ้างชัยนาท
รถรับจ้างลพบุรี
รถรับจ้างสิงห์บุรี
รถรับจ้างสุโขทัย
รถรับจ้างปราจีนบุรี
รถรับจ้างสระบุรี
รถรับจ้างนครนายก
รถรับจ้างนครปฐม
รถรับจ้างอ่างทอง
รถรับจ้างราชบุรี
รถรับจ้างสุพรรณบุรี
รถรับจ้างอยุธยา
รถรับจ้างสมุทรสงคราม
รถรับจ้างสมุทรปราการ
รถรับจ้างสมุทรสาคร
รถรับจ้างสระแก้ว
รถรับจ้างตราด
รถรับจ้างจันทบุรี
รถรับจ้างระยอง
รถรับจ้างชลบุรี
รถรับจ้างฉะเชิงเทรา
รถรับจ้างเพชรบุรี
รถรับจ้างชุมพร
รถรับจ้างระนอง
รถรับจ้างสุราษฎร์ธานี
รถรับจ้างนครศรีธรรมราช
รถรับจ้างพังงา
รถรับจ้างกระบี่
รถรับจ้างตรัง
รถรับจ้างพัทลุง
รถรับจ้างภูเก็ต
รถรับจ้างสงขลา
รถรับจ้างคลองตัน
รถรับจ้างจรัญสนิทวงศ์
รถรับจ้างดาวคะนอง
รถรับจ้างดินแดง
รถรับจ้างธนบุรี
รถรับจ้างนวนคร
รถรับจ้างนวลจันทร์
รถรับจ้างบางนา
รถรับจ้างปทุมวัน
รถรับจ้างประชาชื่น
รถรับจ้างประตูน้ำ
รถรับจ้างปิ่นเกล้า
รถรับจ้างพระราม 2
รถรับจ้างพระราม 9
รถรับจ้างเพชรเกษม
รถรับจ้างรัชดาภิเษก
รถรับจ้างรัชโยธิน
รถรับจ้างรามคำแหง
รถรับจ้างวังหิน
รถรับจ้างวัชพล
รถรับจ้างสะพานควาย
รถรับจ้างสาธุประดิษฐ์
รถรับจ้างสามเสน
รถรับจ้างสีลม
รถรับจ้างสุขาภิบาล
รถรับจ้างสุขุมวิท
รถรับจ้างสุทธิสาร
รถรับจ้างอนุเสาวรีย์ชัย
รถรับจ้างอ่อนนุช
รถรับจ้างปากเกร็ด
รถรับจ้างบางใหญ่
รถรับจ้างคลองหลวง
รถรับจ้างธัญบุรี
รถรับจ้างลาดหลุมแก้ว
รถรับจ้างลำลูกกา
รถรับจ้างสามโคก
รถรับจ้างหนองเสือ
รถรับจ้างกระทุ่มแบน
รถรับจ้างบางพลี
รถรับจ้างบางบ่อ
รถรับจ้างพระประแดง
รถรับจ้างพุทธมณฑล
รถรับจ้างสามพราน
รถรับจ้างเมืองหัวหิน
รถรับจ้างบางรัก
รถรับจ้างสาธร
รถรับจ้างเซนส์หลุยส์
รถรับจ้างสาธุประดิษฐ์
รถรับจ้างบางแค
รถรับจ้างภาษีเจริญ
รถรับจ้างปิ่นเกล้า
รถรับจ้างจรัญ
รถรับจ้างบรมราชชนนี
รถรับจ้างบางพลัด
รถรับจ้างบางอ้อ
รถรับจ้างบางกอกน้อย
รถรับจ้างบางกอกใหญ่
รถรับจ้างคลองสาน
รถรับจ้างอิสรภาพ
รถรับจ้างสาธร
รถรับจ้างสวนผัก
รถรับจ้างทุ่งมังกร
รถรับจ้างราชพฤกษ์
รถรับจ้างชัยพฤกษ์
รถรับจ้างกัลปพฤกษ์
กาญจนาภิเษก
รถรับจ้างพุทธมลฑล
รถรับจ้างพระราม 2
รถรับจ้างท่าพระ
รถรับจ้างรัชดาภิเษก
รถรับจ้างพระราม 3
ซ.วัดลาดปลาดุก
รถรับจ้างแม้นศรี
รถรับจ้างราษฎร์บูรณะ
รถรับจ้างดาวคะนอง
รถรับจ้างตลาดพลู
รถรับจ้างพญาไท
รถรับจ้างเจริญ
รถรับจ้างปทุมวัน
รถรับจ้างมาบุญครอง
รถรับจ้างสยาม
รถรับจ้างศรีย่าน
รถรับจ้างเทเวศน์
ทวีวัฒนา
รถรับจ้างบางนา
รถรับจ้างสี่แยกทศกันต์
รถรับจ้างตลิ่งชัน
รถรับจ้างสุขุมวิท
รถรับจ้างประตูน้ำ
รถรับจ้างวุฒากาศ
รถรับจ้างจอมทอง
รถรับจ้างท่าเกษตร
รถรับจ้างบางแวก
รถรับจ้างบางหว้า
รถรับจ้างวงเวียนใหญ่
รถรับจ้างลาดหญ้า
รถรับจ้างสำราญราษฎร์
รถรับจ้างเสาชิงช้า
รถรับจ้างสาธุประดิษฐ์
รถรับจ้างซ.วัดลาดปลาดุก
รถรับจ้างซ.วัดศรีประวัติ
รถรับจ้างสมเด็จเจ้าพระยา
รถรับจ้างเจริญนคร
รถรับจ้างเพชรเกษม
รถรับจ้างบางรัก
รถรับจ้างยานนาวา
รถรับจ้างเอกชัย
รถรับจ้างกำนันแม้น
รถรับจ้างเทเวศน์
รถรับจ้างเทอดไท
รถรับจ้างบางขุนเทียน
รถรับจ้างท่าข้าม
รถรับจ้างบางบอน
รถรับจ้างสุขสวัสดิ์
รถรับจ้างทุ่งครุ
รถรับจ้างประชาอุทิศ
รถรับจ้างลาพร้าว
รถรับจ้างอนุสาวรีย์ชัย
รถรับจ้างซ.อารีย์สัมพันธุ์
รถรับจ้างอ้อมน้อย
รถรับจ้างอ้อมใหญ่
รถรับจ้างมหาชัย
รถรับจ้างคลองขวาง
รถรับจ้างบางมด
รถรับจ้างหนองเเขม